”Dinh” ngay về 1 robot lau quét nhà khi đọc bài này !

Rate this post

Có nên mua robot lau quét nhà?

Máy hút bụi ra đời giải quyết cho bạn những rắc rối lớn trong việc làm sạch bụi bẩn khi mà việc quét bằng chổi thông thường không làm được, một bước tiến mới làm thay đổi cách bạn vệ sinh nhà cửa đó là robot lau quét nhà. Với việc thay thế và hạn chế tối đa thao tác của con người, robot lau quét nhà 100%, công việc của bạn chỉ là lên lịch làm việc và quên đi, sau đó bạn trở về với sàn nhà sạch bóng.

Qua bài viết ‘‘Dinh” ngay về 1 robot lau quét nhà khi đọc bài này !  chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức mới và hữu ích nhất 20199

Vì sử dụng lực hút chân không tĩnh vì thế robot hút bụi làm sạch và hút hiệu quả bụi bông bụi bay – điều mà không làm được khi quét nhà và lau nhà thì càng không sạch, vì bụi sẽ bết lại khi nhà khô sẽ lại nổi lên.

Còn về độ bền thì bạn có thể yên tâm dùng vài năm, 5 năm làm robot lau quét nhà và theo dõi về nó tôi khẳng định bạn có thể dùng nó tốt trên 3 năm với điều kiện phải thay thế phụ kiện theo quy định của nhà sản xuất và vệ sinh máy cẩn thận.

Một điểm cuối cùng các  nhà hiện nay ngày càng hoàn thiện và được lập trình thông minh hơn, nếu nói không quá so với việc bạn dùng máy hút bụi cầm tay chúng có thể làm việc hiệu quả hơn nhiều, vì sao ư bạn thử nghĩ xem bạn cầm cán máy hút bụi và đi ngẫu nhiên trong căn phòng 100m2 bạn có bỏ sót chỗ nào không –

chắc chắn có, nhưng những con robot lau quét nhà sẽ không bỏ sót vì chúng được lập trình rất chi tiết để hạn chế tối đa việc này, để dễ dàng cảm nhận và theo dõi cách robot lau quét nhà làm việc một cách trực quan nhất.

Tiêu chí nào đánh giá Robot hút bụi lau nhà thông minh tốt?

Lực hút

Lực hút là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng “hút sạch” của Robot. Thực tế thì Robot rẻ tiền đến đâu đi nữa vẫn sẽ hút được bụi, nhưng sẽ bỏ sót hoặc chỉ hút được bụi to. Còn những bụi nhỏ bám dính khó làm sạch, hoặc bụi không khí, tóc lông thú sẽ không thể xử lý được nếu như không có lực hút lớn.

Tiếng ồn Cùng với lực hút thì tiếng ồn chính là yếu tố quan trọng thức 2, quyết định đến chất lượng của Robot. Thực tế cho thấy không phải Robot kêu to là hút khoẻ. Nếu động cơ không tốt sẽ tạo ra tiếng ồn lớn, nếu màng lọc không khí không tốt sẽ tạo ra tiếng ù cực khó chịu thấp.

Diện tích làm sạch

Diện tích mỗi gia đình chắc chắn khác nhau, với diện tích dưới 100 mét vuông đa phần các Robot hiện nay đều đáp ứng được với thời lượng hoạt động khoảng 90 phút. Tuy nhiên với những căn hộ có diện tích lớn hơn 100 mét, hoặc địa hình phức tạp chắc chắn chúng ta cần quan tâm triệt để đến khả năng làm sạch diện tích của Robot hút bụi lau nhà.

Thông minh

Với tên gọi Robot hút bụi lau nhà thông minh nhưng không phải Robot nào cũng thông minh giống nhau. Và tất nhiên khi mua một máy Robot ngoài việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ thì thông minh là một sự tiện lợi không thể thiếu. Sử dụng Robot là để giải phóng sức lao động do vậy Robot có tính năng thông minh sẽ giúp bạn rảnh tay nhiều hơn.

Nên mua Robot Kowon hút bụi hãng nào?

Vấn đề thương hiệu luôn là tiêu chuẩn đầu tiên, khi bạn lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Với những thương hiệu lớn và uy tín, thì chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo. Đặc biệt các vấn đề như bảo hành, thay thế phụ kiện cũng dễ dàng. Trong thị trường Robot hút bụi thông minh, những thương hiệu lớn phải kể đến như: iRobot, Philips, Neato…

Tuy nhiên khách hàng cũng có thể chọn những thương hiệu Trung Quốc, Hồng Kông hợp túi tiền hơn mà lại nhiều chức năng như: Ecovas, iLife, Eufy, Media…

Bằng kinh nghiệm chuyên phân phối sản phẩm Robot hút bụi. Dựa vào đánh giá thực tế sử dụng từ khách hàng. Robotics Việt Nam đề xuất một số Robot được đánh giá tốt, và bán chạy tại cửa hàng của chúng tôi.

  1. ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ KOWON 3 TRONG 1 KCR-0201 : Đây là dòng Robot thuộc phân khúc cao cấp nhất của Philips nhưng lại đang có mức giá Sale vô cùng hấp dẫn. Nhưng quan trọng vẫn là chất lượng hút siêu sạch, máy chạy êm, và phụ kiện vô cùng dễ thay. Đặc biệt máy điều khiển qua ứng dụng thông minh Philips Smartpro.

  2. iRobot Roomba 960: Với mức giá thuộc hàng xa xỉ, nhưng bất kể ai dùng qua sản phẩm này đều cảm thấy “đắt sắt ra miếng” với những giá trị sử dụng mà dòng sản phẩm đầu bảng thế giới này đem lại.
  3. Xiaomi Gen 1: Là cái tên đến từ Trung Quốc nhưng Xiaomi vượt trội hoàn toàn các dòng máy ở cùng mức giá, thậm chí ngang ngửa với những dòng đắt về thương hiệu. Với mức dưới 6tr đồng chắc chắn không có đối thủ nào vượt mặt về chất lượng, và thông minh. Cũng chính vì mức giá hấp dẫn này mà Xiaomi chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị trường toàn cầu chỉ trong thời gian ngắn.
  4. Samsung R9000: Khá kín tiếng trên thị trường, nhưng thật sự Samsung đã có bề dầy nhiều năm ở thị trường nội quốc đó là Hàn Quốc. Và gần đây Samsung đã tiến xa hơn với việc nhắm đến thị trường khó tính đó là Mỹ. Và tất nhiên Samsung chỉ đưa ra những mẫu Robot đầu bảng thế giới, nói không với phân cấp giá rẻ.

  1. Roomba E5 vừa mới xuất hiện chưa đầy 2 tháng vào đầu năm 2019. Sản phẩm đến từ thương hiệu iRobot số 1 Mỹ đem lại sức hút vô cùng hấp dẫn với một loạt các nâng cấp sáng giá. Và đặc biệt là mức giá cực hấp dẫn đang được bán tại Robotics Việt Nam.

Không hẳn chi nhiều tiền bạn có thể sở hữu được Robot hút bụi tốt nhất. Và có thể sẽ lãng phí nếu những tính năng thông minh trở nên thừa thãi. Hoặc cũng có thể làm bạn phải khổ hơn vì không đáp ứng hết nhu cầu của bạn. Vì vậy hãy là những người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *